Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Hải Lộc lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029

Thi hành Điều lệ Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam; Thực hiện công văn của Ban Thường vụ huyện ủy Hải Hậu và kế hoạch, hướng dẫn của Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Hải Hậu về việc tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam cấp cơ sở, tiến tới Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Hải Hậu lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029. Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy sáng ngày 03/4/2024, Ủy ban hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Hải Lộc tổ chức Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Hải Lộc lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029. Về dự và chỉ đạo Đại hội đồng chí Vũ Thế Hưng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hải Hậu; Đồng chí Vũ Việt Dương - Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Hải Hậu, Đồng chí Phạm Văn Thanh – Phó Bí thư Huyện đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Hải Hậu, Đồng chí Cao Đức Thiệp – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ xã; đại biểu Chi cục Thống kê đơn vị kết nghĩa với xã và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND xã, Ủy ban MTTQ và Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, các anh chị Bí thư đoàn các xã trong miền đã về dự và chúc mừng đại hội.

Đại hội đã đánh giá tình hình thanh niên, tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên, nhiệm kỳ 2019-2024; Quyết định mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp, nhiệm kỳ 2024-2029. Hiệp thương chọn cử Ủy ban Hội khóa mới và cử đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Hải Hậu lần thứ 5, nhiệm kỳ 2024-2029.

Với tinh thần, trách nhiệm cao. Đại hội đã tập trung nghiên cứu thảo luận những nội dung báo cáo nhiệm kỳ, xác định rõ mặt mạnh, mặt yếu, rút ra những bài học kinh nghiệm và đóng góp xây dựng mục tiêu, nhiệm vụ công tác Hội và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ tới. Đại hội đã hiệp thương chọn cử ủy ban hội khóa V, nhiệm kỳ 2024-2029 là 15 anh, chị. Hiệp thương chọn cử Chủ tịch Ủy ban hội khóa V và hiệp thương chọn cử đại biểu đi dự đại hội đại biểu hội LHTN Việt Nam huyện Hải Hậu lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029 là 3 anh, chị. Đại hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết của Đại hội./.