Cán bộ và nhân dân xã Hải Lộc tổ chức viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, chiều ngày  07/02/2024 (28 tết âm lịch), cán bộ và nhân dân xã Hải Lộc tổ chức viếng nghĩa trang liệt sĩ.

Trong không khí trang nghiêm, Đồng chí Cao Đức Thiệp – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã thay mặt cán bộ và nhân dân trong xã thành kính dâng hương, Đồng chí  Nguyễn Văn Huyên – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã dâng vòng hoa tưởng nhớ công lao của các Anh hùng Liệt sĩ đã chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc vì nghĩa vụ quốc tế cao cả, các Bà mẹ Việt Nam anh hùng. Đảng bộ, quân và dân xã Hải Lộc nguyện ra sức khắc phục mọi khó khăn, thử thách, tranh thủ thuận lợi, kế thừa và phát huy truyền thống quê hương, tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, quyết tâm phấn đấu vượt mọi khó khăn, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024.

Về viếng nghĩa trang liệt sĩ hôm nay còn có những người con quê hương đã và đang công tác tại mọi miền tổ quốc dâng hương và vòng hoa kính viếng anh linh các anh hùng liệt sĩ.