Xã Hải Lộc tổ chức lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 35/KH-UBND ngày 02 tháng 03 năm 2023 của Uỷ ban nhân dân huyện Hải Hậu về việc tổ chức tháng hoạt động thể dục, thể thao và ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân huyện Hải Hậu năm 2023. Sáng ngày 21/3/2023, Ủy ban nhân dân xã Hải Lộc tổ chức lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân”. Hưởng ứng lễ phát động Các đồng chí cán bộ, công chức xã cùng các đoàn viên thanh niên 3 nhà trường đã thực hiện chạy vòng quanh trục đường Ủy ban nhân dân xã.

Tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân đã trở thành hoạt động hàng năm trong chuỗi các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của xã nhà. Với mục tiêu tiếp tục thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào "Khỏe để lập nghiệp và giữ nước", góp phần nâng cao sức khỏe, để học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò, ý nghĩa, tác dụng của tập luyện thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của Nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần cùng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Mỗi người dân hãy tự chọn cho mình ít nhất một môn thể thao phù hợp để luyện tập hằng ngày.