ĐOÀN XÃ HẢI LỘC TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG ĐOÀN, ĐỘI MỪNG ĐẢNG – MỪNG XUÂN QUÝ MÃO 2023

* Đoàn xã tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023:

Nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023, với tinh thần lá lành đùm lá rách, không để lại ai ở phía sau. BCH Đoàn xã Hải Lộc đã tặng 15 xuất quà, mỗi xuất trị giá 200.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 3 nhà trường trên địa bàn xã.

* Tại Trường Trung học cơ sở Hải Lộc:

Tổ chức các hoạt động giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn: Dọn dẹp, làm vệ sinh nghĩa trang Liệt sĩ; thăm viếng di tích lịch sử từ đường họ Lâm trên địa bàn xã.

Tổ chức sinh hoạt dưới cờ tuyên truyền thực hiện Luật giao thông và Nghị định 36 của Chính Phủ.

Tổ chức chương trình “Áo lụa tặng bà” và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

* Tại trường Tiểu học Hải Lộc:

Tổ chức trải nghiệm Ngày hội bánh trưng xanh ấm tình ngày tết: