Các nhà trường trên địa bàn xã tổ chức kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2023.

Sáng 20/11/2023, các nhà trường trên địa bàn xã đã tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2023. Lãnh đạo xã cùng các bậc cha mẹ phụ huynh đã về dự và chúc mừng ngày lễ.

Phát huy truyền thống Nhà giáo Việt Nam, năm học 2022-2023 các nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt và vượt nhiều chỉ tiêu kế hoạch cụ thể: Chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường ngày càng được củng cố vững chắc và không ngừng nâng cao. Nhà trường đã tạo được sự chuyển biến mạnh mẽ trong học sinh về ý thức tổ chức kỷ luật, thực hiện kỷ cương nền nếp, nâng cao chất lượng giáo dục, hoạt động ngoài giờ lên lớp, đã đạt được kết quả phấn khởi góp phần hoàn thành chỉ tiêu về giáo dục trong Nghị quyết về phát triển kinh tế - xã hội của xã năm 2023. Trong năm học 2023-2024, ngay từ đầu năm học các nhà trường cũng đã thi đua dạy tốt, học tốt để không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.