Chiều ngày 10/7/2020, Đảng bộ xã Hải Lộc tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 03/02 và 19/5/2020; Sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2020.

Đồng chí Đỗ Văn Mạnh – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy -  Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy đã về dự và chỉ đạo Hội nghị.

Đợt 03/02 và 19/5/2020, Đảng bộ xã Hải Lộc có 22 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó: có 01 đồng chí được nhận huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 03 đồng chí được nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 14 đồng chí nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Sau lễ trao huy hiệu Đảng, Đảng bộ tổ chức Sơ kết công tác xây dựng Đảng  6 tháng đầu năm 2020.

Thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2020, trong điều kiện có nhiều khó khăn do ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid 19 xong dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Huyện uỷ, Đảng bộ và nhân dân xã Hải Lộc đã nỗ lực phấn đấu giành được kết quả toàn diện trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, Quốc phòng - An ninh. Công tác xây dựng Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể nhân dân tiếp tục được tăng cường; thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo chỉ đạo của Trung ương, Tỉnh, Huyện, công tác chỉ đạo tổ chức đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2020-2022 được chuẩn bị bài bản, tập trung và tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ xã lần thứ XXX, nhiệm kỳ 2020-2025; Sản xuất tiếp tục phát triển. Cơ sở hạ tầng được đầu tư nâng cấp, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân được cải thiện - an ninh nông thôn giữ vững.

Đồng chí Đỗ Văn Mạnh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy -  Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy đã về dự và phát biểu tại Hội nghị. Đồng chí ghi nhận những kết quả mà Đảng bộ và nhân dân xã Hải Lộc đã giành được trong 6 tháng đầu năm 2020, tiếp tục phát huy những kết quả đạt được để thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu đã đề ra trong năm 2020. Đại hội Đảng bộ xã đã tổ chức thành công, Đảng bộ khóa mới ban hành quy chế hoạt động của nhiệm kỳ và tổ chức thực hiện tốt quy chế. Công tác xây dựng Đảng phải chú trọng đến việc phát triển nguồn kết nạp Đảng viên mới, rà soát, đưa ra khỏi Đảng bộ những đảng viên bị tha hóa về đạo đức. Tổ chức tốt và có hiệu quả Hội nghị đối thoại giữa Đảng, chính quyền với Ủy ban MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân.

Đồng chí Đoàn Viết Hồng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Đỗ Văn Mạnh để chỉ đạo thực hiện trong thời gian tới. Phát huy những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2020, với truyền thống đoàn kết Đảng bộ và nhân dân xã Hải Lộc sẽ vươn lên hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - xã hội đã đề ra trong năm 2020./.