Chi bộ 10 – Đảng bộ xã Hải Lộc tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022
Lượt xem: 475
Sáng ngày 03/01/2020, Chi bộ 10 – Đảng bộ xã Hải Lộc long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022. Đây là chi bộ được Đảng uỷ xã Hải Lộc chọn làm điểm để tổ chức đại hội cấp cơ sở.
Đại hội vinh dự được đón đồng chí Lưu Thị Nghiêm – Thường vụ huyện uỷ, Phó chủ tịch TT HĐND huyện; Các đồng chí trong tổ công tác của Huyện về dự và chỉ đạo đại hội.
Về dự Đại hội còn có đồng chí Cao Đức Thiệp – Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ xã; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng uỷ, BCH Đảng bộ; các đồng chí bí thư, trưởng xóm các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã Hải Lộc đã về dự, theo dõi đại hội.


Tại Đại hội đã được nghe báo cáo chính trị của Cấp uỷ chi bộ 10 trình tại đại hội, đánh giá tình hình kết quả thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2020; đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu nhiệm kỳ 2020 – 2022. Đại hội cũng đã thông qua báo cáo kiểm điểm của cấp uỷ chi bộ, thông qua báo cáo tổng hợp ý kiến vào dự thảo báo cáo chính trị của Đảng bộ xã.


Phát biểu tại đại hội Đ/c Cao Đức Thiệp – Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ xã ghi nhận những kết quả mà chi bộ đã lãnh đạo nhân dân trong xóm đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Với những thành tích đã đạt được của chi bộ 10 trong nhiệm kỳ vừa qua Đảng bộ quyết định chọn chi bộ 10 làm đại hội điểm để các chi bộ khác thực hiện tiếp theo. Đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh tới các đồng chí đảng viên trong chi bộ nêu cao tinh thần trách nhiệm để giới thiệu, lựa chọn các đồng chí có năng lực, trách nhiệm với công việc để bầu vào ban chi uỷ nhiệm kỳ mới. Các đồng chí được giới thiệu và trúng cử vào cấp uỷ khoá mới tiếp tục đoàn kết, năng động sáng tạo, khắc phục một số hạn chế còn tồn tại của cấp uỷ nhiệm kỳ trước như công tác phát triển đảng viên mới; tỷ lệ sinh con thứ 3 còn cao; vận động nhân dân tham gia BHYT.Với tinh thần dân chủ, đảm bảo đúng nguyên tắc, đảm bảo cơ cấu đại hội chi bộ 10 đã bầu ra cấp uỷ chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 gồm 03 đồng chí; bầu Bí thư, Phó Bí thư chi bộ và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXX nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm 14 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.


Cấp uỷ chi bộ 10 nhiệm kỳ 2020-2022 ra mắt trước đại hội

Đại hội chi bộ 10, Đảng bộ xã Hải Lộc nhiệm kỳ 2020-2022 đã thành công rực rỡ. Phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất, năng động, sáng tạo vượt qua mọi khó khăn, cán bộ, nhân dân xóm 10 nhất định sẽ hoàn thành thắng lợi nghị quyết mà đại hội đã đề ra, góp phần thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ, mục tiêu, kế hoạch của chi bộ trong giai đoạn mới.
image advertisement

image advertisement


Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Cơ quan chủ quản: Xã Hải Lộc
Địa chỉ : UBND xã Hải Lộc - huyện Hải Hậu - tỉnh Nam Định
Điện thoại:    * Email: xahailoc.hhu@namdinh.gov.vn

  
Chung nhan Tin Nhiem Mang